• TIN TỨC
  • Lợi ích cho sức khỏe từ Phòng xông hơi khô với máy xông hơi khô Amerec

Lợi ích cho sức khỏe từ Phòng xông hơi khô với máy xông hơi khô Amerec

21 / 09 / 2020 - Tin chung

Chào mừng bạn đến với bài viết đầu tiên trong loạt bài về Lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi! Loạt bài bốn phần này khám phá và thảo luận về nhiều lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi kiểu Phần Lan - Sauna. Phần đầu tiên thường đề cập đến các khía cạnh của sức khỏe khi sử dụng phòng xông hơi Amerec. Tham gia chủ đề của chúng tôi và theo dõi, các bài viết chi tiết hơn sẽ sớm ra mắt!

Có điều kỳ diệu trong những viên đá của máy xông hơi Amerec: Sử dụng phòng xông hơi khô sauna có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe, nhưng cơ chế tạo ra chúng vẫn còn là điều bí ẩn. Tôi đã chữa lành một số bệnh lâu năm và loại bỏ lo lắng và căng thẳng có thể có trước vòng tay ấm áp của phòng xông hơi Amerec. Do đó, nó có thể cung cấp sự thoải mái tức thì và lâu dài từ đầu đến chân.

Đến phòng xông hơi khô sauna có thể được so sánh với việc tập thể dục từ nhẹ đến trung bình. Vì vậy, mỗi thời gian vừa phải đều có giá trị cho sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, sử dụng phòng xông hơi thường xuyên giúp ngăn ngừa tăng huyết áp và các bệnh tim mạch khác, chưa kể đến nguy cơ đột tử do tim. Ngồi bên máy xông hơi amerec thậm chí còn thích hợp trong nhiều trường hợp mắc bệnh tim từ trước sau khi hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Nhìn chung, chỉ có một số nhóm rủi ro có đủ lý do để thận trọng hơn.

Sauna thư giãn

Phòng xông hơi kiểu Phần Lan (Sauna) sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày bận rộn


Cảm giác thư thái mà phòng xông hơi sauna mang lại sẽ trở thành liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời và mang lại giấc ngủ ngon hơn. Tương tự như vậy, nó có thể nâng cao tâm trạng của bạn ngay cả khi tâm trạng của bạn đang chán nản. Bộ não cũng được chia sẻ với những cái vuốt ve nhẹ nhàng: một buổi xông hơi thường xuyên có thể làm giảm đáng kể nguy cơ không chỉ đột quỵ mà còn cả các bệnh suy giảm trí nhớ.Đồng hồ nhiệt phòng sauna


Nhiệt độ cao trong phòng xông hơi gây kích ứng các khớp và cơ.

Nhiệt độ cao trong phòng xông hơi Amerec tác động đến các khớp và cơ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thích hợp cho việc kéo giãn và phục hồi sau tập luyện. Nó cũng có lợi cho việc cải thiện hiệu suất thực tế của các vận động viên, vì tiếp xúc với nhiệt có thể tăng cả sức bền và khối lượng cơ. Hơn nữa, thực hiện bất kỳ bài tập nào ngay trước khi leo lên ghế dài chỉ khuếch đại những lợi ích mà phòng xông hơi khô mang lại.

Nhân lên những lợi ích sức khỏe bằng cách tập thể dục trong phòng xông hơi khô sauna amerec


Phòng xông hơi ướt amerec cũng cung cấp thời gian và không gian để trải nghiệm tất cả các loại hoạt động giúp tăng cường sức khỏe. Xông hơi yoga và xông hơi pilates cung cấp dịch vụ chăm sóc nhẹ nhàng để giảm đau cơ và tạo điều kiện bình tĩnh chung. Bơi trên băng và các hình thức trị liệu lạnh khác cũng có thể giảm đau và cải thiện khả năng miễn dịch. Trên hết, các phương pháp điều trị bằng than bùn giúp thanh lọc cả bên trong và bên ngoài, tăng cường hoạt động của cơ thể và thậm chí làm dịu các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh.

Nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp, viêm nhiễm và cảm cúm cũng có thể giảm đi khi dao động lặp lại của lưỡi dao. Ngoài ra, xông hơi còn giữ cho làn da luôn trong tình trạng tốt.

Bằng cách này, trải nghiệm xông hơi khô amerec của Phần Lan thể hiện một nền văn hóa chăm sóc sức khỏe hữu cơ và đa dạng. Các hình thức hưởng thụ khác nhau có thể chữa khỏi hầu hết mọi người bất kể tình trạng cụ thể của họ. Ngay cả khi một kinh nghiệm không thường xuyên đã được tham khảo, thì thói quen xông hơi bình thường với những lợi ích toàn diện của nó có khả năng giúp ích rất nhiều cho việc giữ gìn sức khỏe và theo đuổi chất lượng tốt hơn và tuổi thọ cao. .

Nếu muốn có một phòng xông hơi khô Amerec

Hãy liên hệ với: www.tanaso.com

Hotline: 0904.856.123

 

 

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Helo Sauna Steam

06 / 04 / 2021

Tại Helo chúng tôi là chuyên gia về xông hơi, xông hơi ướt và tia hồng ngoại. Hàng nghìn khách sạn, spa, phòng tập thể…....

Đọc tiếp

Lợi ích cho sức khỏe từ Phòng xông hơi khô với máy xông hơi khô Amerec

21 / 09 / 2020

Chào mừng bạn đến với bài viết đầu tiên trong loạt bài về Lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi! Loạt bài bốn phần…....

Đọc tiếp

Phòng xông hơi Amerec truyền thống-Sauna có thể giúp tối ưu hóa việc tập luyện của bạn không?

20 / 09 / 2020

Sau khi tập luyện, sử dụng phòng xông hơi amerec – Sauna  sẽ giúp cơ thể phục hồi bằng cách tăng số lượng chất chống…....

Đọc tiếp

Phòng xông hơi ướt Amerec giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

20 / 09 / 2020

Bạn có cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi bạn đi ngủ sớm? Có thể là bạn không có đủ giấc ngủ sâu quan trọng.…....

Đọc tiếp

Heatpump bể bơi Procopi hoạt động như thế nào?

21 / 07 / 2018

Chức năng heatpump bể bơi Procopi trên nguyên tắc ngược của hệ thống điều hòa không khí (làm mát). Điều này trái ngược hoàn toàn…....

Đọc tiếp

Gia đình Pahlen kiểm soát toàn bộ công ty

20 / 07 / 2018

Nhà sản xuất máy bơm bể bơi hàng đầu Thụy Điển Pahlen lại một lần nữa nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của gia…....

Đọc tiếp